Sửa chữa ghế sofa

Sửa chữa ghế sofa tại nhà Uy Tín Chất Lượng

Bộ sofa là vị trí trung tâm của phòng khách nên việc hỏng hóc là khó chấp nhận được.  Sửa chữa ghế sofa tại nhà sẽ tốt nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn, sửa chữa ghế sofa tại xưởng  sẽ giúp khách hàng vấn đề này.

Ảnh sofa sau và trước khi sửa chữa

Sửa chữa ghế sofa chuyên nghiệp nhanh chóng

Xưởng bọc ghế sofa Hà Nội là đơn vị uy tín đầu tiên tại Việt Nam khi mang đến dịch vụ sửa chữa ghế sofa tại nhà. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ, qua kiểm tra trực tiếp . Xử lý cho khách hàng, bằng tâm huyết và sự tỉ mỉ.

Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và tận tâm bất kể thời gian thời điểm nào. Với đội ngũ công nhân có tay nghề tinh xảo lâu năm chắn chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng. Sửa chữa ghế sofa tại nhà để chi phí được tiết kiệm tối đa nhất và thẩm mỹ được đẹp nhất.

Sửa ghế sofa da bong tróc

Đổi màu cho sofa theo yêu cầu – Anh Huấn

Sửa chân ghế sofa bị gãy

Thông thường bộ sofa thường hỏng những lỗi cơ bản như gãy chân,. Đệm mút bị xệp nún, bề mặt ngồi bị rách, khung ghế bị gãy. Ngoài ra 1 số bộ bị hỏng phụ kiện gật gù hoặc chân mất núm nhựa cũng là nguyên nhân cần sửa chữa ghế sofa giá rẻ.

Sửa ghế đòi hỏi tay nghề công nhân thợ phải biết toàn diện từ cấu tạo, vật liệu và thẩm mỹ cần thiết của bộ ghế sofa. Trong khi đó, các máy móc mang theo cần thiết để không bị gián đoạn việc sửa chữa ghế . Làm mất thời gian của khách hàng.

Sửa chữa chân ghế sofa bị gẫy

Chân ghế bị gãy hoặc nứt, chỉ việc thay chân giống hoặc tương đương là được. Chú ý đến kích thước,kiểu giáng, màu sắc của chân ghế cũ để bộ sofa không bị kệch cỡm . Hoặc cập kênh và màu sắc hài hòa không làm mất đi kiểu giáng vốn có của bộ ghế.

Sửa chân ghế sofa bị gãy

Sửa chân ghế sofa bị gãy

Chân ghế sofa bị lung lay

Chân ghế sofa bị lung lay

chân ghế khi bị hỏng trông rất xấu, làm mất thẩm mỹ bộ ghế

Các loại chân ghế sofa cơ bản gỗm những loại sau

Sửa chân ghế sofa gỗ

Chân ghế sofa bằng gỗ

Sửa chân ghế sofa bị gẫy

Hình giáng chân ghế sofa bằng inox cơ bản

thay chân sofa

Chân sofa inox cao 5, 10, 15, 20cm

thay chân sofa inox hà nội

Kho sẵn các loại chân khác nhau tại Hà Nội

Chân ghế thường có 4 loại: chân vuông 5 cm, chân ghế quỳ cao 10 cm. Chân bệt 3 cm, chân ghế tròn trụ 18 cm. Ngoài ra cũng có loại chân gỗ được làm từ gỗ tự nhiên hoặc chân ghế làm bằng inox chống gỉ. Tùy theo kiểu giáng mà mật độ ốc vít lắp vào sửa chữa chân ghế sofa lại khác nhau.

Sửa chữa ghế sofa tại Hà Nội

Sửa chữa ghế sofa tại nhà khách hàng Cầu Giấy

Với những lỗi mút bị sệp nún, chúng tôi sẽ thay miếng mút mới, có cấu tạo tính chất tương đương với mút cũ ghể bộ ghế trở lại vẻ ban đầu như mới, các đệm ngồi giống nhau, các tựa cũng giống nhau và độ đàn hồi của mút cũng tốt hơn bao giờ hết.

Thay mút cũng phải cẩn thận vì khi tháo lớp vỏ bên ngoài ra cần nhẹ nhàng và xếp theo đúng thứ tự để khi xong dễ dàng may lắp lại tránh bị nhầm lẫn không đáng có. Sửa mút sofa bị xệp nún để thẩm mỹ của ghế đẹp hơn và khi ngồi vào êm ái, dễ chịu hơn.

Sửa lại ghế sofa bị rách da

Bề mặt ghế bị rách là nguyên nhân phổ biến nhất trong việc sửa chữa ghế sofa. Thường bộ sofa bề mặt sẽ hỏng sau 5 đến 7 năm và nhanh hơn có thể chỉ từ 3 năm. Do cấu tạo từng loại vật liệu, hay chế độ chăm sóc bảo dưỡng. Bề mặt ghế sofa mà thời gian này có thể bị thay đổi dịch chuyển.

Nhìn chung bộ ghế sofa  cần phải sửa chữa bề mặt khi đã xuất hiện những dấu hiệu như bong tróc. Nút đường chỉ, dem-da-cho-ghe-go hay bị rách một miếng da trên bề mặt ghế. Sửa chữa mặt ghế sofa bị rách mất nhiều thời gian và chi phí hơn.

Sửa ghế da bị rách

Sửa ghế sofa bị nhăn nheo, rách bề mặt

Sửa đệm ghế sofa gỗ

Sửa chữa đệm ghế sofa bị rách bề mặt thì khách hàng phải lựa chọn màu da thay thế sao cho giống hoàn toàn hoặc giống nhất với màu da cũ. Vì thế nhân viên sẽ mang mẫu da đến tận nhà khách hàng để lựa chọn màu ghế và lắp lại miếng da bị rách đó.

Công đoạn này thường mất hơn 1 ngày vì sau khi chọn được màu da, nhân viên sẽ may tại xưởng và mang đến lắp lại tại nhà khách hàng. Đường chỉ ghế sofa cũng phải giống các miếng ghép mối nối cũ,. Để thẩm mỹ của bộ ghế hoàn chỉnh. Các đầu chỉ thừa, các miếng da góc cần được cắt gọn gàng.

Đổi màu sofa , thay đổi không gian

 

 

 

Sửa ghế sofa tại nhà

Sửa chữa ghế sofa bị hỏng gật gù

Sửa chữa khung ghế sofa bị gãy

Khung ghế bị gãy là nguyên nhân những tiếng kêu cọt kẹt hoặc phần tiếp xúc mặt ngồi bị nhô lên, thụt xuống. Sửa chữa khung ghế sofa bị gãy nhân viên của bocghesofa.vn sẽ thay phần khung gõ bị gãy đó bằng 1 đoạn khung  có kích thước giống hệt.

Các chi tiết của ghế thường được bào chà cẩn thận, tránh dằm đâm vào tay. Nếu như phần khung bị dập bẹp hoặc mối mọt thì chúng tôi sẽ xử lý bằng cách tab thêm 1 miếng gỗ mới vào đó, để bề mặt tiếp xúc chỗ ghế đó chắc chắn hơn, bền đẹp hơn.

Phụ kiện ghế bọc sofa cần sửa chữa những lỗi như gật gù bị kẹt, tựa đệm không cân hoặc bị gãy. Trường hợp bị gãy phụ kiện cần thay mới hoặc thay một phần linh kiện. Nếu như phụ kiện bị kẹt, cần tháo rời từng phần ra và bôi keo trơn, có thể dùng xăng ẩm làm bóng sáng phụ kiện.

Vệ sinh lại bộ sofa

Vệ sinh lại bộ sofa

Những phần nào bị han gỉ , chúng tôi sẽ sử dụng mỡ chuyên dụng để tra vào, giúp phần phụ kiện đó trơn tru linh hoạt như mới. Tựa đệm không cân thì chúng tôi sẽ nắn chỉnh lại, hoặc ghim 1 phần vào khung gỗ để bộ ghế hoàn thiện đẹp hơn.

Tư vấn vệ sinh sofa, bảo hành

Sofa trước và sau khi sửa chữa, đổi màu bọc lại

Bộ sofa để có tuổi thọ tốt nhất cần kê vào nơi thoáng mát, ít có không khí ẩm và tránh nước tiếp xúc tối đa. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cần vệ sinh thường xuyên theo ngày, hàng tuần hay hàng tháng cố định. Hàng ngày nên dùng khăn mềm hoặc chổi lông để phẩy vết bụi.

Còn hàng tháng nên sử dụng các dung dịch sofa cần thiết để vệ sinh sofa thường xuyên dúp bề mặt ghế sạch sẽ, mềm mại kéo dài tuổi thọ của ghế sofa. Khi sử dụng hạn chế để trẻ nhảy từ ghế này sang ghế khác, hạn chế sửa chữa sofa tại nhà, tránh tình trạng trơn trượt không đáng tiếc xảy ra hoặc bị gãy các bộ phận của ghế. Tuổi thọ ghế sofa cũng như niềm vui của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

 

Phiếu bảo hành sofa

Phiếu bảo hành sofa chuyên nghiệp – uy tín

Liên hệ: Xưởng sofa Hà Nội

  • Chuyên sản xuất sofa, sản xuất giường ngủ
  • bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ, sửa chữa ghế sofa tại Hà Nội
  • Thi công vách ốp đầu giường, bọc đầu giường giá rẻ
  • Sản xuất ghế ăn, ghế sofa văn phòng, đệm sofa gỗ

Gọi ngay: 0984.557.091