Bọc Ghế sofa Tại nhà

Xưởng Bọc Ghế Sofa

Địa chỉ : văn phòng 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng HN

Xưởng sản xuất : số 10 Lê Trọng Tấn – Hà Đông Hà Nội

Xưởng bọc lại : Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hoàng Mai HN

Gọi ngay 0984.557.091 Để được Báo giá rẻ nhất

Phản ánh chất lượng dịch vụ : 0848.200.888

Giờ làm việc:  9:00 – 21:00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Bọc ghế sofa tại nhà nhanh chóng giá rẻ

Bộ bàn ghế bị cũ rách là lúc cần bọc ghế sofa tại nhà. Bộ sofa là vật dụng cần thiết đối với tất cả mọi gia đình. Nó không chỉ là nơi trung bày mà còn là nơi để nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc căn thẳng mệt mỏi. Lựa chọn được địa chỉ uy tín tin cậy để bộ sofa hoàn mỹ như mới và giá cả phải chăng là cái khó mà khách hàng đang quan tâm.

Bọc ghế sofa da tại Mỹ Đình

Bảng màu sắc bọc ghế sofa da

Nội Thất Tân Trang là xưởng sản xuất và bọc lại sofa uy tín lâu năm tại Hà Nội. Các bộ sofa nhập khẩu từ Uma, BTM hay Kelly cho đến những bộ sofa trong nước sản xuất đều được chúng tôi thi công bọc lại theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với quy trình bọc lại chu đáo dựa trên form giáng của khách hàng. Bộ sofa cần bọc lại tại nhà trở nên tươi mới và đẹp hơn rất nhiều so với sofa cũ rất nhiều.

boc ghe sofa dep

boc ghe sofa dep

Với lợi thế sản xuất tại xưởng, có kho chứa vật liệu rộng rãi. Nên chúng tôi có sẵn rất nhiều loại da , nỉ, vải với những màu sắc đa dạng chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng. Nguần gốc xuất xứ của các dòng da chủ yếu nhập từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, MaLai… Còn các dòng vải nỉ chống xù, chống xước được nhập khẩu từ Indo, Malai, Trung Quốc là nơi cung cấp sản lượng vật liệu chủ yếu của châu Á.

Quy trình bọc ghế sofa

bọc ghế sofa tại nhà

Bàn giao ghế sofa bọc lại tại Royol City Nguyễn Trãi

bọc ghế sofa tại nhà

Bọc lại ghế sofa nỉ tại nhà khách

Khi khách hàng có nhu cầu bọc lại ghế sofa tại nhà, chúng tôi sẽ liên hệ để qua kiểm tra và tư vấn tại nhà khách hàng. Quá trình này hoàn toàn tự nguyện và miễn phí. Ngay tại nhà, khách hàng được kiểm tra, so sánh các dòng vật liệu khác nhau và được nhân viên tư vấn. Về màu sắc cho hài hòa với nội thất, phong thủy và thẩm mỹ của từng gia đình. Sau khi lựa chọn được màu sắc, đội ngũ lái xe vận chuyển chuyên nghiệp chuyển bộ sofa về xưởng để các thợ tay nghề cao thi công.

Ghế sofa màu đen sang trọng được ưa chuộng nhiều

Tại xưởng, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo rời các bộ phận sofa cẩn thận, đánh số và đặt vào vị trí. Sau đó sẽ cắt các miếng theo đúng thứ tự và kích thước vừa đo. Công đoạn này đòi hỏi các thợ cắt may phải tính toán đường chỉ may, gấp ly, độ co dãn của vật liệu và độ căng chùng của mút khi bọc lại sofa tại nhà. Các thợ may lâu năm, tay nghề cao sẽ tiến hành chắp, ghép lại các bộ phân của sofa một cách cẩn thận.

bọc ghế sofa tại nhà

Nguyên tắc sửa chữa ghế sofa tại nhà

Tùy từng bộ sofa mà đường chỉ may hoặc mối nối lại nằm ở những vị trí khác nhau sao cho thẩm mỹ của bộ sofa là đẹp nhất. Xong các bước này thì bọc lại ghế sofa vô cùng quan trọng, tay nghề thợ phải thật sự đạt tinh xảo để các góc sofa căng mịn, không bị nhăn nheo dúm dó, khớp các mối nối, độ căng mịn của mút.

bọc ghế sofa tại nhà

Bọc lại ghế sofa bộ văn phòng FPT Hà Đông

Sau khi bộ sofa được hoàn thành cơ bản. Các nhân viên kỹ thuật tiến hành bắt ghép lại các bộ phận của ghế sofa. Các bộ phận như tay, tựa lưng. Đệm ngồi thường đòi hỏi thẩm mỹ rất cao, căng mịn mút và chỉnh chu. Còn phần khung, lưng yêu cầu phải chắc chắn , chịu lực thật tốt để khi ngồi vào. Khách hàng cảm thấy an tâm chắc chắn mà lại thoải mái, dễ chịu.

Các công đoạn kỹ thuật bọc ghế sofa tại nhà xong, nhân viên sẽ lắp lại chân. Phụ kiện, trả về đúng vị trí ban đầu của ghế và tiến hành vệ sinh lại . Bọc gói cẩn thận chờ ngày đẹp để giao đến nhà khách hàng.

Màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Khi sản phẩm được thi công xong. Chúng tôi tiến hành liên lạc với khách hàng để bàn giao sản phẩm tại nhà. Bộ sofa được vận chuyển kỹ lưỡng. Nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa là nguyên tắc vận chuyển của chúng tôi . Để bộ sofa không bị trày xước và xê dịch. Giữ lại hoàn toàn thẩm mỹ tốt nhất cho bộ ghế sofa.

bọc ghế sofa tại nhà

Khách hàng có thể yêu  cầu nhân viên vận chuyển  lắp đặt kê vào các góc tường khác nhau. Hoặc điều chỉnh độ cập kênh cho sản phẩm.  Vậy là quy trình bọc lại ghế sofa tại nhà được hoàn thiện xong xuôi một cách tỉ mỉ và chu đáo. Từng sản phẩm là tâm huyết và tay nghề tin tưởng của đội ngũ nhân viên xưởng và nội thất.

Bảo hành dài hạn, bảo tri trọn đời

bọc ghế sofa tại nhà

Ghế sofa được boc lại như mới

Quy trình bảo hành bảo dưỡng sản phẩm diễn ra cũng như khi bọc ghế sofa tại nhà. Khi các sản phẩm qua thời gian cần bảo hành bảo dưỡng. Các nhân viên sẽ liên lạc sau đó đến tận nhà chủ bộ ghế sofa đánh giá , hướng dẫn và bảo hành sofa. Thời gian bảo hành sofa da, da thật từ hai đến năm năm.

Đối với sofa vải nỉ từ hai đến ba năm. Bộ ghế sofa được bọc lại tại nhà sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian của khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn được kiểm chứng chất lượng bộ ghế sofa của mình . Và yêu cầu nhân viên chỉnh sửa những yêu cầu như mong muốn. Đệm ghế gỗ

Khi có nhu cầu bọc ghế sofa tại nhà hãy liên hệ cho chúng tôi, xưởng bọc lại ghế sofa để được nhân viên chăm sóc tận tình và phục vụ. Niềm vui , sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi vượt thời gian và tiến tới thành công. Liên hệ bocghesofa.vn hoặc hotline: 0848.200.888 . Trân trọng!

Xưởng Bọc Ghế Sofa

Địa chỉ : văn phòng 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng HN

Xưởng sản xuất : số 10 Lê Trọng Tấn – Hà Đông Hà Nội

Xưởng bọc lại : Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hoàng Mai HN

Gọi ngay 0984.557.091 Để được Báo giá rẻ nhất

Phản ánh chất lượng dịch vụ : 0848.200.888

Giờ làm việc:  9:00 – 21:00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật