Giới thiệu

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ BỌC GHẾ SOFA UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Bàn giao sofa tại chung cư Time City

Xưởng sản xuất sofa Tô Gia ( Xưởng bọc ghế sofa Hà Nội) ra đời năm 2013, được kế thừa và phát huy tại Nội Thất Nhà Xinh, một trong những địa chỉ cung cấp sofa nhập khẩu, sofa sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Tại xưởng sản xuất với quy mô 500 m vuông và hơn 30 công nhân tay nghề cao, được đào tạo lại các lò nghề sản xuất sofa uy tín và lâu đời. Hiện tại cơ sở sản xuất sofa có 2 cơ sở chính là số 10 Lê Trọng Tấn Hà Đông và Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội. Chúng tôi mới có thêm 1 cơ sở chuyên về bọc ghế sofa , bọc đầu giường, bọc ghế ăn… tại tổ 19 Khuyến Lương Hoàng Mai Hà Nội.

Hình ảnh sofa bọc lại chị Nhung

Xưởng bọc ghế sofa  trong những xưởng đi đầu trong lĩnh vực bọc ghế sofa, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, sửa chữa, tân trang lại sản phẩm sau thời gian sử dụng. Xưởng của chúng tôi với quy mô 10 đến 15 bộ một ngày đáp ứng nhu cầu bọc lại của khách hàng chỉ từ 2 đến 4 ngày là hoàn thiện sản phẩm. Hơn thế nữa khách hàng còn được lợi thế về giá cả vì là xưởng sản xuất trực tiếp nên các chi phí trung gian được cắt bớt, tạo giá trị thiết thực rất nhiều cho khách hàng.

Sofa tại xưởng chuẩn bị lên đường đến nhà khách

Lĩnh Vực Khác

Ngoài việc sản xuất sofa, chúng tôi còn thi công vách ngăn, bọc ghế ăn, bọc đầu giường, vách ốp tường. Những sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng rất cao, nguần gốc xuất xứ vật liệu rõ ràng được nhập khẩu  từ các nước tiên tiến và đi đầu trong lĩnh vực nội thất. Chính sách bảo hành dài hạn và bảo trì trọn đời được Nội Thất Tô Gia chú trọng và đặt lên hàng đầu, luôn luôn giữ chữ  “Tín”.

 

Sofa tại xưởng

Ghế sofa da đẹp tinh tế và tỉ mỉ

Liên Hệ

Có được sự thành công như ngày hôm nay là nỗ lực rất nhiều của các anh chị em công nhân viên và hơn thế là sự tin tưởng của khách hàng. Thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy hơn nữa để xưởng bọc ghế sofa Tô Gia ngày càng phát triển và vươn ra thị trường quốc tế. Hiện tại khách hàng có thể liên hệ hotline 0848.200.888, địa chỉ bocghesofa.vn hoặc xuống xưởng kiểm tra trực tiếp tại địa chỉ sau :

Văn phòng GD: số 35 ngõ 139 Tam Trinh – Hai bà Trưng- Hà Nội

Xưởng bọc ghế sofa: 143 La Dương – Dương Nội- Hà Đông – Hà Nội  0373.923.121

Xưởng sản xuất sofa :46 Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội SĐT: 0984.557.091

Xưởng sản xuất sofa : 83 Thúy Lĩnh Hoàng Mai Hà Nội SĐT: 0848.200.888