Dịch vụ bọc lại ghế sofa da uy tín tại Hà Nội

Ghế sofa da là đồ nội thất không thể thiếu của nhiều gia đình. Ghế sofa không chỉ giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi và tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Khi ghế sofa dùng lâu ngày trở nên bị sờn, cũ và rách, bạn nên nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa da uy tín tại Hà Nội.

Nên lựa chọn chất liệu da bọc ghế sofa như thế nào?

Lựa chọn chất liệu da thật hay da giả

So với da thật, da giả có độ bền thấp hơn và giá rẻ hơn. Da giả nếu bạn dùng để bọc ghế sofa thì bạn sẽ cần thay thường xuyên hơn. Nếu bạn thuộc người yêu thích thay đổi phong cách nội thất thì việc sử dụng da giả có thể là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Da thật bền hơn, bạn chỉ cần thay một lần và sẽ ít phải thay lại.

 Lựa chọn chất liệu da bọc ghế sofa

 

Lựa chọn các loại da thật khác nhau

Da cá sấu

Một trong những loại da thật vô cùng đắt đỏ và quý hiểm trên thị trường là da cá sấu. Da cá sấu có ưu điểm là đường vân đẹp, đặc trưng, nó có độ bền vô cùng cao, nhẹ và có khả năng cách nhiệt tốt, có độ thông thoáng nên làm chất liệu bọc ghế sofa sẽ là loại chất liệu hạng sang. Tuy nhiên, việc mua được loại da này ngoài thị trường sẽ có độ khó cao. Sở hữu một bộ sofa da cá sấu thì lại quá ấn tượng.

Sự khác nhau hoàn toàn sau khi bọc lại ghế da

Sự khác nhau hoàn toàn sau khi bọc lại ghế da

Da đà điểu

Da đà điểu có lẽ khiến bạn nghe hơi lạ tai. Nhưng da đà điệu rất mềm, êm, thoáng khí, có độ bền cao nên cũng rất thích hợp nếu bạn chọn để dùng làm da bọc sofa. Da đà điểu bạn cũng cần tìm được nguồn hàng uy tín.

bọc lại ghế sofa da

Đổi màu, sửa lại đệm ghế sofa

Da bò

Da bò là loại da thật khá phổ biến và bạn dễ tìm được nguồn bán hơn. Đặc điểm của da bò là dẻo và có độ cứng hơn các loại da khác. Da bò có khả năng chống thấm nước cao, bền nhưng không thoáng khí nên dễ bị ẩm mốc. Da bò nếu dùng bọc sofa cũng không phải là lựa chọn khiến bạn hài lòng nhất vì nó sẽ hơi cứng nhưng chất liệu da bò sẽ khá bền theo thời gian. 

 

Ghế sofa bọc da sang trọng tại xưởng

Da cừu

Da cừu là loại da mềm, mịn cũng được ứng dụng nhiều trong nhiều trong nhiều loại sản phẩm may mặc khác nhau. Da cừu hiện nay cũng khá phổ biến trên thị trường. Nó cũng là một loại chất liệu da bạn có thể chọn lựa để bọc ghế sofa.

Lựa chọn da công nghiệp (da giả)

Da công nghiệp hay còn gọi là da giả bao gồm 3 loại da phổ biến là da PU, da Simili và da Microfiber.  Da PU và da Simili đều là sản phẩm công nghiệp, được ép giữa da vụn với lớp nhựa tổng hợp, simili có lớp nhựa bề mặt, PU là kiểu nhựa ép trộn với da.

bọc lại ghế sofa da

Lựa chọn da công nghiệp (da giả)

Da microfiber được dệt bằng công nghệ dệt kim, nó đạt độ giống với da thật tới 80%. Độ bền của da microfiber cũng khá tốt vì nó có thời gian bảo hành khoảng 10 năm trong khi da PU, da Simili có độ bền từ 1 đến 3 năm.

Các yếu tố lựa chọn khác

Khi lựa chọn chất liệu da bọc ghế sofa, bạn cần lưu ý về phong cách thiết kế nội thất bạn cần. Màu sắc, kiểu dáng, mục đích sử dụng ghế sofa bạn cần để hài hòa nội thất trong nhà. Căn cứ vào ngân sách bạn có thể chi để sử dụng chất liệu da bọc ghế sofa cho phù hợp.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa da uy tín tại Hà Nội

Ngành dịch vụ bọc lại ghế sofa da cũng bùng nổ trong những năm gần đây tại Hà Nội. Càng ngày, người dân càng nhận thức được rõ hơn vai trò của dịch vụ bọc lại ghế. Nó giúp họ tiết kiệm được chi phí mua ghế mới, có thế thay đổi phong cách nội thất nếu thích và bảo vệ môi trường vì tận dụng triệt để đồ nội thất thay vì vứt bỏ đồ nội thất cũ.  Dịch vụ bọc lại ghế sofa da cũng bao gồm nhiều hạng mục nhỏ hơn khác nhau.

bọc lại ghế sofa da

Bộ ghế trở thành mới khi thay lớp da cũ

Bọc lại ghế sofa da tại nhà

Ghế sofa cồng kềnh khá khó di chuyển nên bạn có thể thuê dịch vụ bọc lại ghế sofa da tại nhà. Công ty có nhân viên trực tiếp qua nhà đo đạc kích thước, hỗ trợ bạn chọn loại chất liệu da phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, tiến hành thay bọc vỏ ghế sofa trực tiếp tại nhà cho bạn.

Bọc ghế sofa da tại nhà Hà Nội

Bọc lại ghế sofa da văn phòng

Các loại ghế da văn phòng sau một thời gian sử dụng bị xuống cấp. Số lượng ghế sofa văn phòng lớn, bạn không muốn mua mới để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể gọi dịch vụ bọc ghế da văn phòng, họ có thể tiến hành bọc trực tiếp tại văn phòng bạn hoặc di chuyển ghế tới xưởng để bọc và vận chuyển ghế lại cho bạn nhanh chóng.

Bọc đệm ghế sofa da, bọc đệm ghế gỗ da, bọc ghế ăn da

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉ cần bọc lại đệm ghế thay vì bọc lại cả ghế cho ghế sofa da, ghế gỗ da, ghế ăn tại nhà. Các dịch vụ bọc lại đệm ghế cũng diễn ra hết sức nhanh chóng, chuyên nghiệp nếu bạn chọn được dịch vụ bọc lại ghế sofa da uy tín. 

Dịch vụ tư vấn thân thiện, nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc liên quan đến việc bọc lại ghế sofa. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0984.557.091 0848.200.888, để nhận được tư vấn giá cả và chính sách khuyến mãi một cách nhanh chóng nhất.