Bọc ghế văn phòng giá rẻ nhà anh Hiệp – Bắc Ninh

Nhu cầu bọc ghế văn phòng giá rẻ hiện nay cũng là một xu hướng mà các văn phòng làm việc nên lựa chọn để tiết kiệm chi phí nội thất. Bọc ghế văn phòng cũng không quá khó, bạn cũng có thể tự học để bọc nếu số lượng ghế cần bọc không quá nhiều. Còn nếu số lượng nhiều, bạn nên thuê dịch vụ bọc ghế văn phòng. Dịch vụ làm việc chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả bọc ghế tốt hơn cho bạn. 

Lựa chọn loại vải bọc ghế văn phòng giá rẻ

Hiện nay, có 2 cách để bạn làm vải bọc ghế văn phòng giá rẻ. Một là bạn lựa chọn vải sau đó, yêu cầu nhà may may theo nhu cầu và số lượng bạn cần. Hai là, trên các sàn thương mại điện tử, có bán sẵn các loại vải bọc ghế văn phòng mà bạn có thể mua để sử dụng bọc ghế văn phòng trực tiếp. Tuy nhiên, việc đặt mua được vải bọc phù hợp cũng đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kinh nghiệm bọc ghế. 

bọc ghế văn phòng giá rẻ

Lựa chọn vải bọc ghế văn phòng

Bên cạnh đó, thợ may cũng cần có kinh nghiệm mới đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Đa số các thợ may nhỏ lẻ hoặc công nghiệp, họ chỉ có kiến thức tốt hơn với quần áo, nên không phải yêu cầu may bọc ghế nào họ cũng giỏi. Các loại vải bọc thông thường bao gồm vải da, vải nỉ. Tùy từng nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại vải phù hợp. Ghế văn phòng thì yêu cầu màu sắc phù hợp, trang nhã, không cần màu mè nhưng cần thể hiện được đặc trưng văn hóa riêng của văn phòng làm việc. 

Nếu nhu cầu bọc số lượng ghế không nhiều, bạn cũng nên ưu tiên cho cách này vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn. Nhưng nếu số lượng nhiều và bạn muốn đảm bảo chất lượng hơn, thì bạn nên đặt dịch vụ bọc ghế văn phòng chuyên nghiệp.

Các công đoạn bọc ghế văn phòng giá rẻ

Chuẩn bị dụng cụ để bọc ghế văn phòng giá rẻ

Để bọc lại ghế văn phòng, bạn cũng cần chuẩn bị khá nhiều loại dụng cụ, trong đó bao gồm tô vít, kìm, kéo, dao, kim chỉ, sơn, miếng gai dán đính và các loại dụng cụ khác. 

Tháo rời các bộ phận ghế.

Tiếp đến bạn xem xét cấu tạo của ghế và tháo rời các bộ phận của ghế ra.

Bọc vải cho phần tay cầm và đệm ghế

Trước tiên, bạn sẽ tiến hành bọc vải cho phần tay cầm và đệm ghế. Đối với phần tay cầm, bạn có thể lựa chọn những vỏ may bạn đã may từ trước rồi sau đó kéo chặt lại, và khâu đầu lại. Hoặc bạn dùng dạng sợi, quần đều tay, sau đó dùng băng kéo để đính lại. Lưu ý bạn cũng cần khéo tay mới làm được nhé. 

bọc ghế văn phòng giá rẻ

Bọc vải cho phần tay cầm và đệm ghế

Phần đệm ghế bạn cũng bọc vải lại, chú ý những chỗ nối khớp các bộ phận, bạn cũng cần có kẽ hở để khớp các bộ phận của ghế lại.

Bọc vải phần thân ghế

Một số loại ghế cũng không cần bọc phần thân ghế, một số thì cần. Nhưng bọc thân ghế cần chắc tay, nếu không nhìn vải bọc lộ rõ thì trông sẽ khá xấu. Hoặc bạn có thể tạo kiểu cho thân ghế thì nhìn thân ghế cũng sẽ sinh động, tươi mới hơn. Kiểu các nhân vật hoặc đồ vật ngộ nghĩnh cũng sẽ giúp không gian làm việc thêm thân thiện, ấm cúng. 

Lắp ghế sau khi bọc lại

Ghế sau khi bọc xong, bạn lắp các bộ phận ghế lại. Bạn ghép ghế lại từ dưới lên trên, kiểm tra các khớp nối có vị vướng vải bọc không. Điều chỉnh cho vải bọc vừa khít lại ghế. Khắc phục lỗi bùng nhùng bằng kéo cắt và khâu lại bằng kim chỉ. Cuối cùng bạn hoàn thiện bọc ghế và kiểm tra lại lần cuối rồi đem ghế vô sử dụng bình thường.

Bảo quản bọc ghế văn phòng giá rẻ

Sau khi bọc ghế xong, bạn chú ý sử dụng ghế văn phòng cẩn thận để lớp vải học không nhanh bị hư hoặc sứt chỉ. Không phải kim chỉ loại nào cũng thích hợp với mọi loại vải. Vải da hoặc vải dày cần có loại kim lớn và chỉ lớn hơn. Khâu vải bọc ghế cũng cần phải khéo tay nếu không lộ đường chỉ trông sẽ rất xấu. Nếu bạn sử dụng dịch vụ bọc ghế, thì việc may và bọc ghế được tiến hành bằng máy may nên đường chỉ sẽ đảm bảo đều đẹp và đảm bảo tính thẩm mỹ.

bọc ghế văn phòng giá rẻ

Bảo quản bọc ghế văn phòng giá rẻ

Loại vải bạn chọn bọc ghế nên là chất liệu tốt, có khả năng thấm hút, không bị bạc màu nếu bị đổ nước. Ghế văn phòng cũng cần lau chùi thường xuyên để đảm bảo vệ sinh, tránh bị bạc màu. Ghế dùng cho nhân viên sử dụng hàng ngày sẽ cần có độ bền cao hơn so với ghế phòng họp. Ghế cho nhân viên nữ cũng có thể cần màu sắc và họa tiết đáng yêu hơn.

Dịch vụ của chúng tôi

Bên cạnh dịch vụ bọc ghế sofa, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như sữa chữa ghế sofa, bọc đệm đầu giường, bọc ghế các loại như ghế ăn, ghế văn phòng. Dịch vụ bọc ghế văn phòng giá rẻ của chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. 

Dịch vụ tư vấn thân thiện, nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc về dịch vụ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi  để nhận được tư vấn giá cả và chính sách khuyến mãi một cách nhanh chóng nhất.

Liên Hệ

Liên hệ ngay với Xưởng bọc ghế sofa Hà Nội để được tư vấn vệ sinh ghế sofa

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe ý kiến của các bạn

Hottline 0848200888 hoặc call ( zalo) 0984557091