Uu điểm của việc sử dụng bọc đầu giường.

Bọc da đầu giường là gì?

Bọc da đầu giường bằng loại da tốt nhất

Bọc đầu giường bằng da tân cổ điển

Bọc đệm ( nệm) đầu giường tân cổ điển sang trọng

Chiếc giường thân yêu của bạn đang trở nên cũ kỹ với những vết xước và bạc màu ở trên đầu giường. Điều đó khiến cho bạn không còn cảm giác thoải mái và ngủ ngon như trước. Hãy cùng chúng tôi – công ty nội thất Tân Trang bắt tay vào làm mới cho căn phòng của bạn bằng việc sử dụng các công cụ hỗ trợ bọc da đầu giường.

Khái niệm bọc đầu giường bằng da

Là loại bọc đầu giường được sử dụng thêm một đệm mút bên trong và bao bên ngoài là các chất liệu vải, nỉ, nhung, da… .Nhằm làm giảm độ thô cứng, góc cạnh của giường và thay vào đó là sự mềm mại, êm ái và thoải mái. Hiện nay, đây là xu hướng rất phát triển mà người tiêu dùng hay sử dụng bởi nó thực sự hữu hiệu và đẹp mắt.

Bọc nệm đầu giường giúp không gian đẳng cấp hơn

Bạn đã từng nghĩ tới việc Bọc đầu giường bằng da bao giờ chưa

Có lẽ sẽ là không bao giờ nếu như những chiếc giường của bạn vẫn còn khá mới và chắc chắn bọc đầu giường. Hay thậm chí bạn nghĩ đó là việc làm vô ích , lãng phí và chẳng giải quyết được vấn đề gì. Nhưng rồi bạn sẽ lại thay đổi suy nghĩ đó ngay khi những chiếc giường của bạn bỗng dưng một ngày bị biến dạng do trầy xước, bạc màu .

Đầu giường bọc da tại Time City 2021

Cả căn phòng đang tràn đầy sinh khí bỗng chốc trở  nên tồi tàn . Kém sang hơn khi  chiếc giường thân yêu không còn đẹp đẽ như trước. Bạn bắt đầu tìm kiếm các công cụ hỗ trợ để tân trang lại chiếc giường thân yêu của mình. Có hàng tá sản phẩm nào vách đầu giường bọc đệm, tấm bọc đầu giường, đầu giường bọc da… khiến cho bạn thấy hứng thú. Và muốn bắt tay vào làm ngay cho kịp. Chắc chắn là sau khi tìm hiểu kỹ mọi vấn đề chiếc giường của bạn sẽ thật mới mẻ và đẹp hơn

boc dau giuong da dep

Phòng ngủ với thiết kế tông gỗ óc chó độc đáo

 

  1. Các loại nệm bọc đầu giường hiện nay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bọc đầu giường bằng da. Tùy vào thị hiếu của người tiêu dùng nhưng tựu chung lại thì có những loại nệm bọc sau:

Đầu giường trắng tinh khôi chuẩn bị bàn giao

  • Nệm bọc theo phong cách: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại…
  • Nệm bọc theo chất liệu: da, nỉ, nhung..
  • Nệm bọc theo màu sắc: một màu hoặc phối nhiều màu bọc đầu giường
  • Nệm bọc theo hoạ tiết: hình thù ngộ nghĩnh, hoa tiết hoa lá…
  • Nệm bọc theo kích cỡ: to hay nhỏ phụ thuộc vào kích thước của chiếc giường