BÍ QUYẾT SỬA CHỮA GHẾ SOFA BỊ RÁCH

Sửa chữa ghế sofa bị rách dễ hay khó?

Sửa chữa ghế sofa bị rách để bọ sofa xinh xắn hơn.
Ghế sofa là vật dụng được đặt trong nhà với tần suất sử dụng khá thường xuyên. Ghế sofa còn có công dụng làm đẹp thêm cho không gian sống. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng hoặc có thể do bất cẩn, ghế sofa rất dễ bị rách hoặc bung chỉ. Vậy cần phải xử lí thế nào khi ghế sofa bị rách?

sửa chữa ghế sofa bị rách

sửa chữa ghế sofa tại xưởng giá rẻ

Đây là một trong những vấn đề mà các gia đình hiện đại ngày nay rất quan tâm. Bài viết này sẽ bật mí cho quý vị bí quyết sửa chữa ghế sofa bị rách đúng cách. Mời quý vị cùng tham khảo Sửa chữa ghế sofa!

Bí quyết sửa ghế sofa bị rách

Như chúng ta đã biết, ghế sofa có mặt ở khắp nơi trên thị trường với những mẫu mã và màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, có thể thấy sofa vẫn được phân loại thành 2 loại chính. Đó là sofa bọc da và sofa bọc nỉ. Mỗi loại sofa sẽ phù hợp với những phong cách và sở thích khác nhau.

sửa chữa ghế sofa bị rách tại nhà

sửa chữa ghế sofa tại nhà khách hàng những lỗi nhỏ

Loại nào cũng có những ưu nhược điểm riêng. Nhìn chung, tính chất của 2 loại chất liệu này khác nhau nên cách xử lí khi bị rách cũng sẽ khác nhau. Ở bài viết này, Nội Thất Tân Trang sẽ phân loại cách sửa chữa ghế sofa bị rách theo chất liệu để quý vị dễ tìm hiểu và theo dõi.

Ghế sofa chất liệu da

 

ghế sofa bị rách da

Xưởng thi công lắp đặt sửa chữa ghế sofa

Ghế sofa là một trong những loại ghế cao cấp nên có giá thành khá đắt. Tuy nhiên, vì tính chất của ghế sofa thường được đặt ở phòng khách, văn phòng làm việc,… chủ yếu là không gian sinh hoạt của nhiều người. Khi sử dụng nhiều ghế sofa da rất dễ bị dãn ra dẫn đến bị nứt. Còn sửa chữa ghế sofa rách, thủng hoặc bong tróc. Tình trạng này nếu không được xử lí kịp thời sẽ ngày càng nghiêm trọng và lan rộng hơn ra đệm ghế gây mất thẩm mĩ.

Khi cần sửa chữa ghế sofa  rách hay liên hệ ngay để được phục vụ chu đáo:

0984.557.091

bocghesofa.vn