Sửa chân ghế sofa bị gẫy tại nhà

Sửa chân ghế sofa bị gẫy có thể làm cho ghế trở nên không ổn định, khó ngồi hoặc nguy hiểm nếu không được sửa chữa kịp thời. Điều này có thể gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng ghế, đặc biệt là nếu chân ghế bị gẫy nghiêm trọng và cần phải thay thế. Việc sửa chữa chân bàn ghế  sofa bị gẫy là cần thiết để giữ cho ghế ổn định và an toàn khi sử dụng. Nếu không sửa chữa kịp thời, chân có thể gãy hoàn toàn và gây ra tai nạn hoặc hỏng hóc đáng tiếc cho sofa của bạn.

sửa chân ghế sofa bị gẫy

Chân ghế sofa bị gẫy trông rất xấu

Để sửa chân ghế sofa bị gẫy, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng của chân ghế cần sửa

Trước tiên, hãy kiểm tra tình trạng của chân ghế để xác định mức độ hư hỏng và cần phải thay thế hay sửa chữa. Nếu chân ghế bị gẫy nghiêm trọng, bạn cần phải thay thế bằng chân ghế mới thay vì sửa chữa.

sửa chân ghế sofa bị gẫy

Chân ghế sofa bị gẫy bằng gỗ

Bước 2: Tìm và chuẩn bị các công cụ cần thiết

Nếu bạn quyết định sửa chân ghế, hãy tìm các công cụ cần thiết như: búa, bộ lục giác, ốc vít và keo dính.

sửa chân ghế sofa bị gẫy

Chân ghế inox phù hợp

Bước 3: Tháo chân ghế bị gẫy

Sử dụng bộ lục giác để tháo các ốc vít kết nối chân ghế bị gẫy với phần thân của sofa. Sau đó, loại bỏ chân ghế bị gẫy tiến hành sua chua ghe sofa

Bước 4: Lắp chân ghế mới

Chọn chân ghế mới có kích thước và kiểu dáng tương đồng với chân ghế cũ. Sau đó, sử dụng keo dính để ghép nối chân ghế mới với phần thân của sofa và sử dụng ốc vít để kết nối chúng với nhau.

Các loại chân inox sofa

Bước 5: Kiểm tra lại sau khi sửa chân ghế sofa

Sau khi hoàn thành, hãy kiểm tra xem chân ghế mới có ổn định không bằng cách thử ngồi lên ghế và rung sofa một vài lần.

Lưu ý: Nếu bạn không tự tin sửa chữa chân ghế bị gẫy, hãy tìm đến các chuyên gia hoặc nhà sản xuất sofa để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa. Có thể boc ghe sofa tại nhà

Liên hệ ngay để được tư vấn :  0984557091