bọc nệm đầu giường có đắt không?

Bọc nệm đầu giường những mẫu đẹp nhất

Tất nhiên vẫn sẽ có rất nhiều người sẽ nghĩ bọc đầu giường làm sao có thể bên được như giường gỗ chứ! Vậy thì, điều đó là hoàn toàn không đúng! Đầu tiên, hãy thử so sánh xem giường gỗ sử dụng sơn màu, sơn bóng để tạo độ trơn bóng lên màu đẹp cho chiếc giường thế nhưng sau 1 thời gian lớp sơn đó cũng bị mất đi và xỉn màu và bạn sẽ phải tốn không ít chi phí để sơn lại chiếc giường đó.

Tuy nhiên, với bọc nệm đầu giường được sử dụng bằng chất liệu da thật, vải nỉ được sản xuất tỉ mỉ thì rất bền lại còn tạo được sự êm ái khi bạn tựa lưng hay đầu vào mà không khiến bạn bị đau như giường gỗ thì với một chị phí chỉ vài triệu thì bọc đầu giường lại rất rẻ.

bọc nệm đầu giường đẹp

bọc đầu giường tân cổ điển sang trọng

Bọc nệm cần lưu ý điểm gì

Ngoài ra, với thiết kế có 1 lớp lót bông mềm bên trong thì bọc đầu giường còn giúp bạn bảo vệ phần đầu tránh khỏi những tác động mạnh, một điều mà giường gỗ truyền thống không thể làm được.

Không những thế, với ưu thế có nhiều màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng có thể bày trí, thiết kế phù hợp vách ốp đầu giường với mọi loại phòng ngủ thì bọc đầu giường đã hơn hẳn giường gỗ truyền thống lại không thể bày trí sắp xếp theo mọi căn phòng mà người dùng sở hữu. Điều này lại ngược với bọc đầu giường thì giường gỗ truyên thông sẽ là người chọn căn phòng và bạn sẽ phải thiết kế sao cho căn phòng hợp với giường gỗ. Chính vì vậy mà, khi bạn sẽ phải bỏ một chi phí lớn hơn chi trả cho việc lắp đặt giường gỗ truyền thống, thì bạn nên lựa chọn bọc nệm đầu giường với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

bọc nệm đầu giường phòng ngủ

vách ốp đầu giường đẹp tại Hà Nội

Vậy chi phí cụ thể mà bạn sẽ phải bỏ ra để bọc đầu giường là bao nhiêu?

Bọc đầu giường là một dịch vụ đa dạng, vậy nên chi phí của từng loại sẽ không giống nhau. Bảng dưới đây sẽ cho bạn biết chi tiết mức giá mà bạn sẽ phải bỏ ra cho một dịch vụ bọc nệm đầu giường.

Chất liệu da Chất liệu vải nỉ
– Da Microfirber: Với mức giá giao động từ 1.000.000đ/m2 đến 1.500.000đ/m2.

– Da pu Hàn Quốc: giao động trong bọc nệm đầu giường khoảng 900.000đ – 1.400.000đ/m2.

– Da simili ( Malaysia, indo, Trung Quốc,…): Giao động trong khoảng 700.000đ – 900.000đ/m2.

– Dạ thật, da siêu cao cấp, da bò Ý: Liên hệ – Vải nỉ Hàn Quốc: Có giá giao động trong khoảng 4.000.000đ – 6.000.000đ/m2.

– Vải nỉ Bỉ: 800.000đ – 1.000.000đ/m2.

– Vải nỉ Indo, Malay: 600.000đ – 7000.000đ/m2.

– Vải nỉ trong nước: Sẽ có mức giá không quá 500.000đ/m2

Liên hệ và giải đáp

Ngoài ra, việc kiểu dáng mẫu mã, màu sắc  bọc nệm đầu giường. Bạn sẽ được lựa chọn và thiết kế sao cho đúng ý mình nhất. Hãy nên nhớ khi thi công phải trang bị đủ cho mình các đồ bảo hộ . Thi công như găng tay bảo hộ để tránh xảy ra những điều đáng tiếc nhé.

Và qua bài viết trên trung tâm hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khác hơn so với trước kia. Chắc chắn rằng khi bạn lựa chọn bọc nệm đầu giường  thì bạn sẽ không bao giờ hối hận. Và có thể bạn sẽ không quay lại lựa chọn sử dụng giường gỗ truyền thống nữa. Và nếu bạn còn thắc mắc bất cứ một vấn đề nào đó hay liên hệ với bocghesofa.vn  để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhé!

xem thêm https://bocghesofa.vn/vach-op-dau-giuong-dep-nhat-hien-nay

hoặc https://bocghesofa.vn/sua-chua-ghe-sofa/

Liên hệ: 0984557091