Bọc ghế sofa da

 Lựa chọn, cố định vỏ bọc Sofa

Bọc ghế sofa da hoặc nỉ lưu ý những gì?

Khi một cơ thể hoàn thiện thì chúng cũng cần có một “ lớp áo” đẹp phải không nào? Ông bà ta có câu “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”. Đối với Sofa cũng vậy, muốn Sofa có một vẻ ngoài cuốn hút thì ao boc nem ghe Sofa cũng phải đẹp mã.

Bọc ghế sofa da tại nhà

Xưởng bọc ghế sofa da, nỉ chuyên nghiệp

Cung giống như bước bọc xốp, bọc đệm vậy. Bọc ghế sofa da tại nhà được đo kích thước để phù hợp với chiếc Sofa cần bọc. Khi cắt xong, những tấm đó được giữ cho bó sát tấm nệm và được cố địch bằng súng bắn ghim. Ở những bước trước, nếu có sai sót trong quá trình làm thì có thể còn dễ khắc phục và sửa chữa.

Tuy nhiên ở bước bọc này phải thực sự cẩn thận. Bởi nếu chị lỡ bấm nhầm một cái đinh ghim hay chưa căng tấm bọc đúng cách là đã mất kha khá thời gian để khắc phục rồi.

Chất liệu của vỏ boc Sofa nên chọn

Chất liệu của vo boc Sofa cũng rất phong phú và đa dạng. Tấm bọc có thể làm từ da lộn, da nguyên chất, vải dệt sợi lớn, vải dệt sợi nhỏ hoặc hoặc thậm chí là len hoặc nhung, bất cứ chất liệu nào khách hàng yêu cầu cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ. Màu sắc cũng được sử dụng từ nhiều hương liệu để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Các sản phẩm chau chuốt tỉ mỉ kỹ càng

Bọc ghế sofa da Trang trí và đính kèm phụ kiện

Thông thường, bước này sẽ phù hợp cho những ai muốn chiếc Sofa của mình thêm độc lạ và phá cách. Một số gợi ý cho công việc trang trí này là bạn có tể yêu cầu đính thêm cườm, đá lấp lánh lên phần dựa lưng của ghế Sofa. Hoặc bạn thích một thiết kế truyền thống hơn thì có thể thêu trực tiếp lên Bọc ghế sofa da. Hiện tại có khá nhiều đia chi may vo Sofa uy tin cho ra những sản phẩm thu hút, chất lượng phù hợp với nhu cầu và giá cả của người dùng.

Thu nhận ý kiến từ khách hàng

Sau khi hoàn tất thành phẩm, đội ngũ thợ gia công hoặc nhân viên sẽ xin ý kiến phản hồi của khách hàng về thành phẩm. Những ý kiến phản hồi đó sẽ được ghi nhận, tạo tiền đề để ngày một hoàn thiện dịch vụ, chất lượng phục vụ khách hàng sẽ được nâng cao.

Bọc ghế sofa da tân cổ điển

Mẫu tân cổ điển được xưởng bọc lại với giá quá rẻ

Phía trên là quy trình sửa Sofa chuyên nghiệp. Đối với những khách hàng đã đang sử dụng bàn ghế gỗ. Nhưng muốn ghế của mình êm ái, thuận tiện trong quá trình sử dụng hơn. Điều đó hoàn toàn không phải là khó nhằn nữa. Bởi bọc ghế sofa nỉ da của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hoặc tham khảo bài viết https://bocghesofa.vn/boc-dau-giuong-tham-my-cao/

Trên đây là quy trìnhBọc ghế sofa da của chúng tôi. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng nhấc máy để tham khảo tư vấn.  Và được nghe dịch vụ khác của chúng tôi chưa nào. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kèm theo báo giá các dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi-  qua hotline 0848.200.888 và 0984.557.091 hoặc qua wep: bocghesofa.vn