Dịch vụ bọc ghế văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng là được xem là căn nhà thứ hai của mỗi người nơi mà hàng ngày chúng ta dành khá nhiều thời gian ở đó. Ghế văn phòng là vật dụng không thể thiếu vừa để sử dụng, vừa để làm đẹp cho không gian văn phòng. Khi ghế văn phòng dùng một thời gian có dấu hiệu xuống cấp, bạn cần đến dịch vụ bọc ghế văn phòng tại Hà Nội để có thể tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo phục hồi vẻ đẹp ban đầu cho ghế.

bọc ghế văn phòng

Xưởng bọc ghế sofa văn phòng tại Hà Nội

Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về một số mẫu ghế văn phòng đẹp và dịch vụ bọc ghế văn phòng tại Hà Nội.

Mẫu ghế văn phòng đẹp tại Hà Nội

Mẫu ghế xoay bằng da tựa dáng cao có tay vịn

Ghế xoay tựa dáng cao có tay vịn thường được dùng cho phòng giám đốc và các vị trí nhân sự có vai trò lớn trong công ty. Dáng ghế sang trọng, thể hiện uy quyền của chức vụ, vừa tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Ghế xoay cũng là loại ghế được dùng nhiều trong văn phòng tạo cảm giác linh động và thoải mái cho người ngồi. 

 

 

bọc ghế văn phòng

Văn phòng nhỏ cần ghế đơn giản sáng màu

Mẫu ghễ xoay bằng kim loại tựa dáng thấp có tay vịn

Loại ghế xoay bằng kim loại có tựa dáng thấp thường đường dùng cho vị trí nhân viên. Ghế ngồi đủ thoải mái,  có chỗ để tay. Lưng kim loại nên ghế có dáng chắc chắn. Bạn có thể bọc ghế bằng vải da hoặc các chất liệu vải nếu bạn muốn tạo thêm phong cách riêng cho ghế văn phòng.

bọc ghế văn phòng tại Hà Nội.

Kích thước tiêu chuẩn ghế 3 lòng ngồi

 

Mặc dù tính chất công việc của dân văn phòng là thường xuyên ngồi cố định một chỗ. Nhưng cấu tạo linh hoạt của ghế giúp nhân viên văn phòng bớt cảm giác uể oải, mệt mỏi trong giờ làm bọc ghe sofa văn phòng

Mẫu ghế xoay không có tay vịn

bọc ghế văn phòng tại Hà Nội.

Ghế sofa văn phòng sang trọng

Mẫu ghế xoay cũng có loại không có tay vịn nhìn năng động hơn so với loại có tay vịn nhưng thiếu tính sang trọng và tinh tế hơn. Loại ghế không tay vịn thường được bố trí với chức năng là ghế ngồi chờ của nhân viên hoặc khách ở khu vực công cộng. Hoặc dành cho vị trí quản lý nhưng thường xuyên cần di chuyển chứ không phải ngồi cố dịnh tại một nơi. 

Việc bọc ghế văn phòng cho loại ghế không có tay vịn cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với loại ghế có tay vịn. Vì không mất nhiều công tháo lắp và dễ tiến hành may bọc vải. Kỹ thuật may bọc vải ghế cũng dễ hơn do không có các góc bị cắt do có nhiều khớp nối. 

Mẫu ghế sofa chân kiềng không có tay vịn

Ngoài mẫu ghế xoay phổ biến, thì ở nhiều văn phòng cũng trang bị những mấu ghế chân cố định. So với mẫu ghế xoay, mẫu ghế chân cố định có giá rẻ hơn bọc ghế văn phòng đẹp. Cấu tạo ghế đơn giản hơn nhưng không thoải mái bằng. Ghế sofa chân kiểng là một loại ghế cố dịnh đặc biệt vì cấu tạo sofa nên tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng. 

dịch vụ bọc ghế

Ghế sofa văn phòng Điện Lực màu nâu sang trọng

Nhưng những loại ghế chân cố dịnh sẽ khá ê mông nếu ngồi lâu. Tuy nhiên, kiểu dáng ghế chân kiềng cũng tạo phong cách ghế riêng sang trọng cho văn phòng.

Mẫu ghế chân kim loại gập có tay vịn

Một mẫu ghế kiểu cố định khác là kiểu chân kim loại gập, nhìn chúng cũng khá lý thú. Chất liệu các loại ghế này có thể bằng nhựa, hoặc kim loại nên có thể ít cần đến dịch vụ bọc ghế văn phòng. Kiểu chân ghế nhẹ nhàng tinh tế nên vẫn thích hợp với thiết kế văn phòng. 

bọc ghế văn phòng tại Hà Nội.

Ghế gỗ phòng họp có tựa lưng

Ngoài ra, còn có kiểu ghế gỗ cổ điển được dùng cho phòng hợp lớn. Cấu tạo của chúng về cơ bản là giống nhau nhưng các thiết kế lưng tựa và một số họa tiết thì riêng và đặc thù cho từng loại. 

Dịch vụ bọc ghế văn phòng tại Hà Nội

Bọc ghế văn phòng bằng da

Ghế văn phòng bằng da là loại ghế xoay da cao cấp được dùng cho các vị trí lãnh đạo, thể hiện sự tôn trọng và cấp bậc của người đó trong doanh nghiệp. Tùy vào ngân cách chi tiêu của công ty, công ty có quyết định sắm các loại ghế da dành cho nhân viên hay không bọc ghế văn phòng đẹp. Hoặc có thể là các loại ghế vải thường, sau đó, bạn nâng cấp bằng dịch vụ bọc ghế da văn phòng. 

dịch vụ bọc ghế sofa

Bọc ghế văn phòng bằng da

Bọc ghế văn phòng bằng nỉ, nhung

Vải nỉ, nhung cũng được dùng nhiều trong dịch vụ bọc ghế văn phòng tại Hà Nội. Vải nỉ, nhung thì ấm hơn nên thích hợp cho các loại ghế sử dụng vào mùa đông. Mặc dù, chưa thấy các doanh nghiệp tính toán kỹ đến điều này. Nghĩa là sẽ áp dụng thay đổi loại ghế ngồi cho nhân viên theo mùa. Vải nỉ sẽ hơi khó giặt giũ và dễ bám bụi hơn.

Bọc ghế văn phòng bằng vải thô, vải kaki, vải cotton

Ngoại trừ vải da, vải nỉ thì sẽ khá khó nếu bạn muốn tự tay bọc ghế văn phòng. Các loại vải khác khá dễ để bạn tự làm. Tuy nhiên, khâu may tạo vỏ bọc và khâu bọc vải vào ghế sẽ không đơn giản như bạn nghĩ. May sao để ghế nhìn đẹp và như mới sau khi may cũng là cả một vấn đề.. Các loại vải như vải thô, vải kaki, vải cotton bạn cũng có thể suy nghĩ sử dụng nếu cần vì giá thành của nó cũng rẻ và dễ vệ sinh, giặt giũ và bảo quản trong quá trình sử dụng. 

bọc ghế văn phòng

Ghế sofa tay gỗ tạo điểm nhấn cho không gian

Dịch vụ tư vấn thân thiện, nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc liên quan đến việc bọc lại ghế sofa. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0984.557.091 0848.200.888, để nhận được tư vấn giá cả và chính sách khuyến mãi một cách nhanh chóng nhất.